Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
KD6: Mr.Bảo Quốc:
KD6: Mr.Bảo Quốc
KD BT Thang Máy: Mr.Khánh:
KD BT Thang Máy: Mr.Khánh
KD8: Mr.Mẫn:
KD8: Mr.Mẫn
KD Solar - BT:
KD Solar - BT
KD7: Mr.Trung:
KD7: Mr.Trung
KD2: Mr.Bản:
KD2: Mr.Bản
KD1: Mr Thời:
KD1: Mr Thời
KD3: Mr.Phú Quốc:
KD3: Mr.Phú Quốc
KD4: Mr. Dũng:
KD4: Mr. Dũng
KD5: Mr Luân:
KD5: Mr Luân
Tư vấn kỹ thuật:
Tư vấn kỹ thuật

Hotline :

Thống kê truy cập
Khách Online:
Lượt truy cập:
Hỏi - Đáp

Tại sao nên sử dụng biến tần INVT của DAT?

Tại sao nên sử dụng biến tần INVT của Công ty TNHH Kỹ Thuật ĐẠT?


◙. Tổng đại diện INVT tại Việt Nam.

◙. Kho hàng có sẵn từ 0.75kW đến 315kW.

Lượng hàng có sn trong kho là mt li thế cc ln mà không phi nhà phân phi sn phm nào cũng có thlàm được. Điu này sgiúp đáp ứng tt quá trình sn xut trong trường hp khn cp, mà không cn phi đợi thi gian đặt hàng và chhàng v(trung bình 6 – 8 tun).

◙. Tư vấn, khảo sát kỹ thuật miễn phí, hiệu quả

Phòng kthut vi đội ngũ ksư có chuyên môn tt, htrtư vn hoặc đến tn nơi để kho sát min phí, đưa ra các gii pháp cho các ng dng cn/nên lp đặt biến tần để tăng năng sut sn xut ca máy, tiết kim đin, bo vệ động cơ

. Giao hàng tận nơi miễn phí (*)

Khách hàng không cn thiết phi đến tn công ty để mua hoc nhn hàng, Công Ty TNHH Kỹ Thut Đạt htrgiao hàng tn nơi min phí.(Trong phạm vi nội thành TP.HCM)

. Hỗ trợ hoặc tư vấn lắp đặt miễn phí.

Ngoài vic giao hàng tn nơi, ksư Công Ty TNHH Kỹ Thut Đạt có thtư vn, gi tài liu, sơ đồ đấu ni hoc lp đặt trc tiếp cho khách hàng.

. Bảo hành 15 tháng, bảo trì mãi mãi.

Ngoài thi gian bo hành biến tần là 15 tháng cho bt ksn phm biến tn INVT, Công Ty TNHH Kỹ Thut Đạt có chế độ htrbo trì, bo dưỡng cho khách hàng sử dụng biến tn INVT, Đội ngũ ksư snhanh chóng có mt để xlý, khc phc, gii quyết nhm hn chế ti đa vic ngừng máy khi có sự cố liên quan đến biến tần.

. Đáp ứng nhanh chóng.

Thi gian giao hàng, lp đặt và cài đặt vận hành sẽ được đội ngũ nhân viên, ksư ca Công Ty TNHH Kỹ Thut Đạt thực hiện chuyên nghiệp và nhanh chóng.

◙. Dịch vụ 24/7

DAT hiểu rõ khi máy móc ngưng hoạt động sẽ ảnh hưởng rất nhiều nhiều đến chi phí và thời gian hoạt động, năng suất sản phẩm...nên chúng tôi luôn có mặt đúng lúc để hỗ trợ cho khách hàng đảm bảo thỏa mãn mong đợi của bạn.

. Thanh toán linh hoạt.

Khách hàng có ththanh toán trước mt phn sau khi giao hàng hoc lp đặt hoàn chnh theo thỏa thuận về thời gian mới phải thanh toán toàn bộ. Đối vi khách hàng có đơn hàng ln, Công Ty TNHH Kỹ Thut Đạt htrrt tt công ncũng như linh hot trong phương thc thanh toán.

Công Ty TNHH Kỹ Thut Đạt cam kết cung sn phm chất lượng, giải pháp và dch vụ chuyên nghiệp hơn cả sự mong đợi của Quý khách.

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Hỏi đáp khác