Tinh thần cam kết
Tất cả nhân viên chúng tôi có một điểm chung, đó là một tinh thần không bao giờ bỏ cuộc. Chúng tôi luôn vượt qua giới hạn bản thân, sẵn sàng làm đến cùng để thực hiện các cam kết với khách hàng, đồng nghiệp, và cấp trên để tạo ra những kết quả bất ngờ.
DAT cam kết đảm bảo sự công bằng cao nhất cho tất cả thành viên. Sự công bằng là một trong những giá trị cốt lõi của chúng tôi. Vì vậy, khi đưa ra quyết định, chúng tôi luôn tự hỏi "Công bằng không? "Điều đó áp dụng cho tất cả mọi hoạt động và quyết định, từ chính sách lương thưởng đến quá trình tuyển dụng. Chúng tôi luôn nỗ lực để có được đúng người và giao đúng việc. Mọi người đều có cơ hội được ghi nhận và khen thưởng xứng đáng như một thành viên riêng lẻ, nhưng chúng tôi hợp tác và giành chiến thắng như một đội nhóm.
 
 
 
"DAT luôn thực hiện rất tốt những gì đã cam kết với khách hàng, đối tác và nhân viên. Với DAT, chúng tôi hạnh phúc khi biết rằng những đóng góp của mình không vô nghĩa mà được công nhận và đang đem lợi ích đến với khách hàng và xã hội."
Anh Võ Văn Bằng - Trưởng phòng kỹ thuật