CẢM NHẬN CỦA DATERS
Nhân viên phát triển tạo nên một công ty phát triển. Và trong thế giới công nghệ không ngừng chuyển động hôm nay, con người chính là sức mạnh vĩ đại nhất của một công ty. Nhân viên cũng chính là khách hàng của chúng tôi, là tâm điểm của mọi hoạt động chúng tôi sản xuất và phục vụ. DAT mở ra vô số cơ hội cho nhân viên nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, khám phá tiềm năng bản thân cho sự phát triển từng ngày. Tại DAT không có sự phân biệt vị trí hoặc vai trò, tất cả nhận viên đều chung định hướng, chia sẻ cùng một nhiệm vụ: Thỏa mãn vượt mong đợi của khách hàng.

 
 
Anh Lê Minh Hiển
Trưởng bộ phận Điện Năng lượng mặt trời
Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Nottingham tại Anh, tôi đã nhận được lời mời làm việc của nhiều công ty nước ngoài. Nhưng lý do mạnh mẽ thôi thúc tôi lựa chọn DAT chính là nhờ vào sự chân thành của người lãnh đạo mà không phải công ty nào cũng có được. Tôi nhận thấy được sự đam mê và tâm huyết của anh khi anh chia sẻ định hướng phát triển lĩnh vực Điện mặt trời. Anh không chỉ là một lãnh đạo tốt mà còn là người truyền cảm hứng tuyệt vời cho nhân viên.

Chị Trương Thị Kim Hòa
Trưởng bộ phận Sales Admin
DAT mang đến cho tôi những thử thách thú vị. Tôi vừa được tiếp xúc với khách hàng là doanh nghiệp, vừa được kết nối với những khách hàng cá nhân. Chính sự đa dạng trong văn hóa khách hàng đã thay đổi bản thân tôi. Giờ đây tôi đã trở nên linh hoạt hơn trong cách tiếp xúc với khách hàng, để từ đó mang về nhiều đơn hàng hơn cho công ty. Đây là trải nghiệm vừa thử thách vừa gây hứng thú cho bản thân tôi.

Anh Lê Ngọc Nhân
Trưởng phòng Công nghệ thông tin
Bản thân tôi là người đam mê về công nghệ. Đến với DAT tôi được trực tiếp triển khai và quản lý hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp: SAP, INCOM - CRM, Infusionsoft mà DAT đã đầu tư. Tôi rất tự hào vì những đóng góp của tôi được công ty ghi nhận và đang ứng dụng hiệu quả trong công tác quản lý.

Anh Lê Quốc Dũng
Kỹ sư kinh doanh
Tại DAT tôi vừa có cơ hội làm việc, có thu nhập đồng thời cũng vừa có cơ hội để tiếp xúc với nhiều khách hàng để tích lũy kinh nghiệm, học hỏi thêm các kỹ năng, kiến thức để phục vụ cho các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của mình.

Anh Văn Công Nhật
Quản lý Kỹ thuật điện năng lượng mặt trời
DAT là môi trường lý tưởng cho tất cả những bạn trẻ có thể trưởng thành và phát triển. Qua 5 năm làm việc tại DAT, tôi đã học hỏi rất nhiều điều từ Ban giám đốc, cấp trên cũng như các bạn đồng nghiệp.

Chị Tạ Kim Tuyến
Nhân viên Lễ Tân & Hành chính
Tại DAT chúng tôi có môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp, mang đến sự say mê và hứng khởi cho nhân viên trong công việc. Mỗi nhân viên DAT được quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi để từng bước thực hiện được ước mơ nghề nghiệp của mình.