Tri ân khách hàng, DAT bảo trì bảo dưỡng miễn phí tận nơi

Nhằm tri ân khách hàng và thực hiện cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, DAT triển khai chương trình “BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG MIỄN PHÍ TẬN NƠI dành cho Biến tần và Tủ điều khiển” cho khách hàng trên toàn quốc từ 18/5/2020 đến 31/12/2020.

DAT luôn từng ngày hoàn thiện Hệ sinh thái giá trị từ đội ngũ nhân sự, sản phẩm, giải pháp, đến dịch vụ vượt trội… nhằm gia tăng sự hiệu quả trong hoạt động sản xuất và kinh doanh của khách hàng. Bằng việc cam kết dịch vụ khác biệt, DAT đã nhận được sự tin tưởng và gắn bó của hơn 7000 khách hàng trong suốt hơn 14 năm qua.

Không “ngủ quên” trước những gì đã đạt được, DAT tiếp tục nỗ lực tạo ra giá trị hữu ích hơn nữa cho khách hàng bằng việc triển khai chương trình “BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG MIỄN PHÍ TẬN NƠI dành cho Biến tần và Tủ điều khiển” đối với 500 khách hàng đăng ký sớm nhất với những điểm nổi bật sau:

•    Nội dung chương trình:  

-    DAT sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng hoạt động, calip, bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh miễn phí cho tất cả các sản phẩm biến tần, servo, PLC, HMI… và tủ điện của hãng INVT tại nhà máy của khách hàng. Đồng thời chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn hướng dẫn cho các hãng khác như ABB, Siemens, Yaskawa, Delta, LS… nếu khách hàng có yêu cầu thêm.

-    Sau khi kiểm tra, DAT sẽ gửi báo cáo chi tiết và khuyến cáo sử dụng, thay thế, sửa chữa (nếu có) đến khách hàng.

•    Lợi ích khách hàng nhận được:  

‑    Được vệ sinh, bảo dưỡng, bảo trì, calip thiết bị biến tần - tự động hóa và tủ điện mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

‑    Được khuyến cáo trong trường hợp sản phẩm bị sử dụng sai hoặc có vấn đề trong hoạt động có khả năng gây ảnh hưởng đến sản xuất để khách hàng có phương án dự phòng. 

‑    Được hướng dẫn nhận biết và cách xử lý các sự cố thường gặp.

‑    Được các chuyên gia và kỹ sư giàu kinh nghiệm của DAT tư vấn các giải pháp nhằm tiết kiệm năng lượng và tăng hiệu quả sản xuất.

•    Đối tượng áp dụng: Dành cho các nhà máy, cơ sở sản xuất có sử dụng sản phẩm INVT.

•    Thời gian: Từ 18/5/2020 đến 31/12/2020.

•    Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

-    Tháng 5 – Tháng 12: Ưu tiên khu vực Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An.

-    Tháng 7 – Tháng 12: Miền Bắc và các tỉnh thành khác.

Sau khi khách hàng đăng ký, bộ phận kỹ thuật của DAT sẽ nhanh chóng liên hệ, sắp xếp thời gian đến nhà máy của khách hàng để tiến hành thực hiện.

Đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này, Quý Khách hàng hãy gọi ngay hotline 1800 6567 (miễn cước gọi) hoặc điền vào form bên dưới để đăng ký.

HÃY ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG MIỄN PHÍ BIẾN TẦN VÀ TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN"

Bài viết bạn có thể quan tâm

DAT KỶ NIỆM 14 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

DAT KỶ NIỆM 14 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Những dấu ấn trong hơn một thập kỷ phát triển của DAT đã được nhắc lại xúc động trong buổi Lễ kỷ niệm 14 năm thành lập công ty (14.03.2006 – 14.03.2020) diễn ra vào chiều ngày 13.03 tại Văn phòng DAT TP.HCM.

Hệ sinh thái DAT – Gia tăng sự hiệu quả

Hệ sinh thái DAT – Gia tăng sự hiệu quả

Hệ sinh thái DAT là một hệ thống mạng lưới những giá trị dịch vụ chất lượng cao được liên kết và cộng hưởng với nhau để tạo nên sức mạnh đặc biệt giúp cho khách hàng và đối tác gia tăng sự hiệu quả trong hoạt động đầu tư, sản xuất và kinh doanh.

DAT ra mắt ứng dụng tra cứu bảo hành sản phẩm chính hãng

DAT ra mắt ứng dụng tra cứu bảo hành sản phẩm chính hãng

Tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 vào hoạt động quản lý hàng hóa, ứng dụng tra cứu sản phẩm DAT Portal giúp khách hàng, đối tác của DAT dễ dàng kiểm tra thời hạn bảo hành và xác nhận hàng chính hãng một cách nhanh chóng, thông minh và chuyên nghiệp.

Thông báo gia hạn khuyến mãi “Đại tiệc sinh nhật, DAT SOLAR tặng ngay INVERTER”

Thông báo gia hạn khuyến mãi “Đại tiệc sinh nhật, DAT SOLAR tặng ngay INVERTER”

Chương trình khuyến mãi “Đại tiệc sinh nhật, DAT Solar tặng ngay inverter” đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo Quý Đối tác trên toàn quốc. Nhằm đáp lại sự hưởng ứng và mong muốn gia tăng sự hiệu quả cho đối tác, DAT Solar sẽ tiếp tục gia hạn chương trình khuyến mãi này đến hết ngày 30/04/2020.