Sinh Nhật DAT Lần Thứ 13: Gắn Kết Vươn Xa

Tại buổi sinh nhật lần thứ 13 , các thành viên DAT lại được dịp để hội tụ, cùng nhìn lại hành trình công ty đã đi qua dưới những câu chuyện của anh Tiêu Văn Đạt, người sáng lập kiêm giám đốc công ty DAT.

Thông điệp truyền cảm hứng

“Gắn Kết Vươn Xa” là một thông điệp truyền cảm hứng rất ý nghĩa nhân dịp mừng sinh nhật tuổi mới của DAT. Với thông điệp này, BGĐ tin rằng, khi các thành viên tài năng của DAT gắn kết lại với nhau, tập thể DAT có thể vươn xa hơn nữa để hoàn thành mục tiêu đứng đầu trong cả 4 lĩnh vực DAT đang hoạt động.


Anh Tiêu Văn Đạt, giám đốc DAT phát biểu tại sự kiện

Cùng điểm lại những con số ấn tượng của DAT sau 13 năm

Để thành công như hôm nay là cả một hành trình dài. Thông qua bữa tiệc sinh nhật ấm cúng này các thành viên DAT có dịp cùng ngồi lại chia sẻ những câu chuyện từ các tiền bối đã gắn bó lâu năm với DAT. Từ 3 thành viên đầu tiên, đến nay DAT có 3 chi nhánh với hơn 150 nhân sự và vẫn tiếp tục tăng trưởng. Từ một vài khách hàng nhỏ lẻ, hiện nay DAT phát triển lên đến trên 6.000 khách hàng với 400.000 sản phẩm đã được cung cấp ra thị trường. DAT cũng đã trở thành nhà cung cấp biến tần dẫn đầu thị trường Việt Nam và nhiều năm liền đạt giải thưởng Nhà Phân Phối Xuất Sắc Nhất Châu Á Của INVT.


Toàn thể nhân viên tại buổi sinh nhật

Phát động

Anh Tiêu Văn Đạt – Giám đốc công ty DAT chia sẻ tại buổi lễ: “Hiện nay chúng ta đang bước sâu vào thế giới CN 4.0 và IoT, thế giới phẳng về thông tin và siêu cạnh tranh. Do đó, để đạt vượt các mục tiêu phát triển theo định hướng của DAT, tất cả đội ngũ DAT buộc phải làm việc hợp tác và sáng tạo hơn, phải tập trung xây dựng thắt chặt mối quan hệ thân thiết với khách hàng, chăm khách hàng như anh em ruột, tất cả phải hướng đến thỏa mãn nhu cầu cốt lõi chủ lực của khách hàng, tức là chúng ta không chỉ đi bán hàng đơn thuần nữa mà phải đi bán cái bội số giá trị làm tăng lợi ích thứ cấp tạo lợi thế và chuỗi lợi nhuận cho khách hàng thông qua sản phẩm, giải pháp, chính sách, dịch vụ, văn hóa và chính con người của DAT.”

Sau khi kết thúc bài phát biểu, các thành viên cấp quản lý cùng chung tay, đồng lòng cắt bánh kem, hứa hẹn sẽ1 năm làm việc gắn kết và hiệu quả giữa các thành viên, bộ phận trong công ty.


Các thành viên cấp quản lý cùng chung tay cắt bánh kem

Xem thêm những hình ảnh khác trong tiệc sinh nhật 13 năm DAT:


 

Bài viết bạn có thể quan tâm

“Một nửa” của DAT rạng rỡ ngày 8/3

“Một nửa” của DAT rạng rỡ ngày 8/3

Như thông lệ hằng năm, mỗi dịp 8/3 là công ty DAT lại tổ chức một buổi lễ thân tình, để các đấng mày râu có cơ hội cùng nhau gửi những lời chúc tốt đẹp đến những người phụ nữ trong đại gia đình DAT.

Sẵn sàng 4.0 với biến tần GD350, sản phẩm chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Sẵn sàng 4.0 với biến tần GD350, sản phẩm chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Được trang bị những tính năng cao cấp, GD350 mang lại nhiều tính năng vượt trội so với những dòng sản phẩm tiền nhiệm, hứa hẹn sẽ tạo ra sự đột phá về giải pháp tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Sản phẩm dần xóa bỏ phương thức vận hành thủ công cũ, giúp người dùng có thể vận hành nhà máy tự động ở bất cứ đâu với độ chính xác và an toàn tuyệt đối.

DAT SOLAR giao lưu trực tuyến với độc giả báo Thanh Niên

DAT SOLAR giao lưu trực tuyến với độc giả báo Thanh Niên

Được sự tín nhiệm từ EVNHCMC và tòa soạn báo Thanh Niên, sáng 28/03 DAT Solar đã tham gia buổi tọa đàm, giao lưu trực tuyến với độc giả tờ báo này về chủ đề” Tiết kiệm, an toàn điện và tư vấn lắp đặt điện mặt trời trên mái nhà”.

Hướng Dẫn Thủ Tục Bán Điện Mặt Trời Trên Mái Nhà Cho EVN Từ A-Z

Hướng Dẫn Thủ Tục Bán Điện Mặt Trời Trên Mái Nhà Cho EVN Từ A-Z

Sau nhiều tháng chờ đợi, cuối cùng tập đoàn Điện Lực Việt Nam (EVN) đã ban hành văn bản chính thức hướng dẫn đăng ký bán điện mặt trời trên mái nhà. Đây là một cột mốc khá quan trọng trong lĩnh vực năng lượng sạch tại Việt Nam, giúp nhiều hộ dân và doanh nghiệp có thể an tâm đầu tư các hệ thống điện mặt trời mới, rút ngắn thời gian hoàn vốn nhanh hơn nhờ bán được lượng điện thừa trong thời gian không dùng đến cho EVN.

Thông báo nghỉ bù lễ giỗ tổ Hùng Vương

Thông báo nghỉ bù lễ giỗ tổ Hùng Vương

Công ty TNHH Kỹ Thuật Đạt (DAT) trân trọng thông báo tới quý khách hàng/ đối tác lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, do ngày lễ này rơi vào ngày Chủ nhật(14/04/2019), nên công ty sẽ nghỉ bù vào vào sáng Thứ Hai (15/04/2019) theo quy định của nhà nước.