Sẵn sàng 4.0 với biến tần GD350, sản phẩm chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Được trang bị những tính năng cao cấp, biến tần GD350 mang lại nhiều tính năng vượt trội so với những dòng sản phẩm tiền nhiệm, hứa hẹn sẽ tạo ra sự đột phá về giải pháp tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Sản phẩm dần xóa bỏ phương thức vận hành thủ công cũ, giúp người dùng có thể vận hành nhà máy tự động ở bất cứ đâu với độ chính xác và an toàn tuyệt đối.

Kết nối không giới hạn

Hỗ trợ card mở rộng tùy chọn, giờ đây người dùng có thể kết nối với sản phẩm qua nhiều giao thức truyền thông phổ biến như Ethernet, CANopen, Profibus DP, Bluetooth, Profinet. Một tính năng cao cấp cũng được trang bị trên GD350, đó chính là tính năng giám sát từ xa(IOT). Với tính năng này, người dùng có thể vận hành  việc sản xuất thông qua internet và cập nhật trạng thái hoạt động theo thời gian thực ở bất cứ nơi đâu.


Sơ đồ vận hành thông qua IOT

Nhỏ gọn nhưng hiệu suất cao

Hướng đến xu thế chung của các thiết bị công nghệ hiện đại, biến tần GD350 sở hữu ngoại hình nhỏ gọn nhưng có hiệu suất vô cùng cao, với dải công suất 380VAC 1.5 ~ 500kW. Vì thế đây là dòng sản phẩm có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng trong sản xuất, đặc biệt là phân khúc khách hàng OEM có quy mô trung bình đến lớn. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng sở hữu tính năng STO( Safety Torque Off), nhờ đó có thể dừng khẩn cấp một cách an toàn, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế, mang đến sự an tâm cho chủ doanh nghiệp.


Dòng GD350 có hiệu suất cao nhưng thiết kế khá nhỏ gọn và chắc chắn

Đa dụng

Được thiết kế để hướng đến mục đích đa dụng, biến tần GD350 có thể dụng cho tất cả các loại động cơ như động cơ tần số thay đổi, động cơ không đồng bộ thông thường, động cơ servo không đồng bộ (ASM), động cơ đồng bộ, động cơ truyền động trực tiếp, động cơ spindle. Danh sách ứng dụng của GD350 trải dài ở nhiều ngành như SM, dệt, khai khoáng, in ấn…


Những ứng dụng của GD350

Chỉnh sửa, cài đặt không dây

Với công nghệ truyền thống, người dùng phải mở tủ điều khiến để điều chỉnh. Tuy nhiên sự phức tạp đó không còn xuất hiện trên biến tần GD350. Chỉ cần kết nối với điện thoại thông qua bluetooth, người dùng có thể dễ dàng thay đổi  thông số để phù hợp với nhu cầu sản xuất theo thời gian thực một cách dễ dàng và chính xác.

Tính tùy biến cao

Sử dụng nền tảng CODESYS với khả năng hỗ trợ 6 ngôn ngữ lập trình PLC. Bên cạnh đó GD350 còn được tích hợp PLC card cùng bộ nhớ lưu trữ chương trình lên đến 128k nhằm hỗ trợ khách hàng phát triển nhiều ứng dụng khác nhau. Nhờ đó dòng biến tần tối tân này có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu tùy biến của khách hàng trong quá trình sản xuất, giúp giảm chi phí lắp đặt những thiết bị mới.

Sự linh hoạt, hiệu suất cao kết hợp với những tính năng vận hành nhà máy một cách tự động thông minh cùng nhiều giao thức kết nối hiện đại của GD350 sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiến gần hơn với công nghiệp 4.0, mang lại hiệu quả cao cũng như đơn giản hóa việc sản xuất và vận hành. Sản phẩm sẽ được DAT cung cấp ra thị trường trong thời gian tới. 

Bài viết bạn có thể quan tâm

“Một nửa” của DAT rạng rỡ ngày 8/3

“Một nửa” của DAT rạng rỡ ngày 8/3

Như thông lệ hằng năm, mỗi dịp 8/3 là công ty DAT lại tổ chức một buổi lễ thân tình, để các đấng mày râu có cơ hội cùng nhau gửi những lời chúc tốt đẹp đến những người phụ nữ trong đại gia đình DAT.

Sinh Nhật DAT Lần Thứ 13: Gắn Kết Vươn Xa

Sinh Nhật DAT Lần Thứ 13: Gắn Kết Vươn Xa

Tại buổi sinh nhật lần thứ 13 , các thành viên DAT lại được dịp để hội tụ, cùng nhìn lại hành trình công ty đã đi qua dưới những câu chuyện của anh Tiêu Văn Đạt, người sáng lập kiêm giám đốc công ty DAT.

DAT SOLAR giao lưu trực tuyến với độc giả báo Thanh Niên

DAT SOLAR giao lưu trực tuyến với độc giả báo Thanh Niên

Được sự tín nhiệm từ EVNHCMC và tòa soạn báo Thanh Niên, sáng 28/03 DAT Solar đã tham gia buổi tọa đàm, giao lưu trực tuyến với độc giả tờ báo này về chủ đề” Tiết kiệm, an toàn điện và tư vấn lắp đặt điện mặt trời trên mái nhà”.

Hướng Dẫn Thủ Tục Bán Điện Mặt Trời Trên Mái Nhà Cho EVN Từ A-Z

Hướng Dẫn Thủ Tục Bán Điện Mặt Trời Trên Mái Nhà Cho EVN Từ A-Z

Sau nhiều tháng chờ đợi, cuối cùng tập đoàn Điện Lực Việt Nam (EVN) đã ban hành văn bản chính thức hướng dẫn đăng ký bán điện mặt trời trên mái nhà. Đây là một cột mốc khá quan trọng trong lĩnh vực năng lượng sạch tại Việt Nam, giúp nhiều hộ dân và doanh nghiệp có thể an tâm đầu tư các hệ thống điện mặt trời mới, rút ngắn thời gian hoàn vốn nhanh hơn nhờ bán được lượng điện thừa trong thời gian không dùng đến cho EVN.

Thông báo nghỉ bù lễ giỗ tổ Hùng Vương

Thông báo nghỉ bù lễ giỗ tổ Hùng Vương

Công ty TNHH Kỹ Thuật Đạt (DAT) trân trọng thông báo tới quý khách hàng/ đối tác lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, do ngày lễ này rơi vào ngày Chủ nhật(14/04/2019), nên công ty sẽ nghỉ bù vào vào sáng Thứ Hai (15/04/2019) theo quy định của nhà nước.