Ra mắt hệ sinh thái DAT trong lễ khai trương DAT Chi Nhánh Hà Nội

Ngày 19/09/2019 tại Hà Nội, diễn ra “Lễ khai trương DAT chi nhánh Hà Nội” do Công ty TNHH Kỹ Thuật Đạt (DAT) tổ chức. Với sự đầu tư nguồn lực quy mô, chi nhánh DAT tại khu vực Miền Bắc sẽ mang đến cho khách hàng nhiều giá trị hơn từ hệ sinh thái của DAT.


Lễ khai trương Công ty TNHH Kỹ Thuật Đạt - Chi Nhánh Hà Nội

Được thành lập từ ngày 14/03/2006 tại TP.Hồ Chí Minh, DAT là nhà cung cấp và phát triển giải pháp hàng đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực Biến tần – Tự động hóa, điều khiển thang máy và điện năng lượng mặt trời. DAT luôn hoạt động trên nền tảng triết lý “Nhân-Quả” và phương châm "Thỏa mãn mong đợi của bạn", tất cả những nỗ lực, tâm huyết của tập thể đội ngũ DAT đều hướng tới xây dựng hệ sinh thái nhằm “Gia tăng sự hiệu quả” giúp khách hàng và đối tác tối đa hóa lợi nhuận và lợi thế cạnh tranh trong hoạt động đầu tư, sản xuất và kinh doanh.

Theo đó, hệ sinh thái mà DAT xây dựng bao gồm: Hệ thống đội ngũ nhân sự quy mô chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, giải pháp chuyên biệt, công nghệ mới - hiệu suất cao, năng lực cung ứng quy mô lớn, dịch vụ tận tâm cùng chiến lược hợp tác toàn diện với các đối tác quốc tế nhằm chuyển giao công nghệ đến với đối tác và khách hàng trên toàn quốc.

Suốt 14 năm xây dựng hệ sinh thái giá trị gia tăng hiệu quả cho khách hàng và đối tác, DAT đã đạt được những thành công rất lớn: 450.000 sản phẩm biến tần đã được bán ra, 6000 khách hàng, 700 đối tác, hàng chục nghìn giải pháp tiết kiệm năng lượng và hiệu suất cao cho thị trường, hàng nghìn hệ thống điều khiển thang máy và lắp đặt hơn 20MWp điện năng lượng mặt trời áp mái.


Các sản phẩm mà DAT cung cấp

“Trên chặng đường tiếp theo, DAT tiếp tục quyết tâm kiến tạo đột phá, tích hợp các giải pháp điều khiển thông minh và tiết kiệm năng lượng hiệu suất cao vào Biến tần - Tự động hóa, Điều khiển thang máy, An ninh năng lượng và Điện năng lượng mặt trời. DAT tiếp tục đẩy mạnh đầu tư phát triển hệ sinh thái sẵn sàng đồng hành cùng các doanh nghiệp trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0, hướng đến trách nhiệm với cộng đồng và xã hội”, ông Tiêu Văn Đạt – Tổng Giám đốc DAT chia sẻ.

Là một trong những đối tác đã từng hợp tác với DAT, ông Đồng Xuân Văn - Trưởng phòng Thiết bị điện, Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát chia sẻ: “Biến tần GD5000 do DAT cung cấp, đáp ứng tốt các yêu cầu công nghệ, mang lại hiệu quả tiết kiệm điện rất lớn cho Công ty CP Thép Hòa Phát. Việc sử dụng biến tần điều khiển tốc độ quạt trong quá trình sản xuất, giúp chúng tôi tiết kiệm được đến 40% điện năng tiêu thụ so với trước đây”.

Trong lễ khai trương DAT Chi Nhánh Hà Nội, ông Chu Văn Cương - Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ và Tự động hóa Hoàng Gia là đối tác chiến lược của DAT chia sẻ: “Công ty Hoàng Gia phát triển được như ngày hôm nay là nhờ việc lựa chọn đúng và liên kết sức mạnh hợp tác cùng DAT gần 10 năm qua. Sự kiện khai trương DAT chi nhánh Hà Nội khẳng định cho những giá trị ngày càng lớn của DAT tạo ra cho khách hàng, đối tác, cộng đồng và xã hội.”


Khách tham dự Lễ khai trương và tham quan khu trưng bày sản phẩm và giải pháp của DAT

Trong chặng đường tiếp theo, DAT tiếp tục đầu tư phát triển toàn diện hệ sinh thái giải pháp và dịch vụ giá trị, đồng thời thực hiện 6 mục tiêu chiến lược bao gồm: 1) Đẩy mạnh cung cấp các giải pháp tiết kiệm năng lượng và hệ thống điện năng lượng mặt trời đến với người dân/doanh nghiệp cả nước. 2) Phát triển và nhân rộng các giải pháp tự động hóa hiệu suất cao, điều khiển tay robot, điều khiển thang máy, các giải pháp công nghệ 4.0 và IoT. 3) Hợp tác triển khai giải pháp lưu trữ điện thông minh quy mô lớn góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia. 4) Hợp tác ứng dụng hệ thống điều khiển ô tô điện và trạm xạc thông minh cho ô tô điện. 5) Tiếp tục đầu tư vào nghiên cứu phát triển, chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân sự quy mô lớn nhằm mang đến hệ sinh thái giải pháp và dịch vụ giá trị hơn. 6) Đầu tư hợp tác toàn diện cùng các tập đoàn công nghệ quốc tế và mở rộng hợp tác với các đối tác trong nước để phát triển và lan tỏa hệ sinh thái giá trị nhằm “Gia tăng sự hiệu quả” cho khách hàng và xã hội.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Đạt - Chi Nhánh Hà Nội: Lô 05-10A, KCN Hoàng Mai, P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội.

Hotline: 18006567

DAT là đối tác chiến lược với hai tập đoàn công nghệ hàng đầu trên thế giới INVT và Canadian Solar.

INVT là tập đoàn công nghệ toàn cầu chuyên nghiên cứu và phát triển sản phẩm, giải pháp trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp, điều khiển thang máy, robot, năng lượng mặt trời, tiết kiệm năng lượng, an ninh năng lượng, điều khiển xe điện và tàu điện cao tốc. Sản phẩm của Tập đoàn INVT được sử dụng phổ biến tại 80 quốc gia trên toàn thế giới. Hiện nay, DAT là tổng đại diện INVT tại Việt Nam.

Canadian Solar là nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm về năng lượng mặt trời top 3 thế giới. Canadian Solar luôn tiên phong nghiên cứu và sản xuất tấm pin có công nghệ tân tiến và hiệu suất cao. Chính điều này DAT quyết định lựa chọn, hợp tác và trở thành đối tác ủy quyền của Canadian Solar tại Việt Nam.

Bài viết bạn có thể quan tâm

Lễ xuất quân triển khai dự án Điện mặt trời với tổng công suất 1.8MWP

Lễ xuất quân triển khai dự án Điện mặt trời với tổng công suất 1.8MWP

Ngày 28/08 vừa qua, DAT Solar cùng Nam Đô Group đã tổ chức lễ xuất quân triển khai 41 hệ thống điện năng lượng mặt trời với tổng công suất 1.8MWp trên địa bàn TP.HCM. Đây là một dự án điện mặt trời áp mái có quy mô lớn với sự hợp tác cùng triển khai giữa DAT Solar và đối tác chiến lược của mình.

Sự thay đổi của biến tần trong 10 năm qua và xu hướng Công nghiệp 4.0 – IoT

Sự thay đổi của biến tần trong 10 năm qua và xu hướng Công nghiệp 4.0 – IoT

Một thập kỷ qua, công nghệ biến tần đã có sự phát triển mạnh mẽ góp phần thay đổi diện mạo ngành công nghiệp sản xuất – ngành tiêu thụ điện năng lớn nhất, giải quyết trực tiếp vấn đề hóc búa về sử dụng hiệu quả nguồn năng lượng điện trước sức ép đảm bảo an ninh năng lượng toàn cầu và sự nóng lên không ngừng của trái đất. Việc sử dụng các thiết bị điện tử công suất trong biến tần giúp điều khiển tốc độ hiệu quả hơn với chi phí thấp hơn. Những tính năng cao cấp được trang bị, những công nghệ số hóa tiên tiến được ứng dụng, tất cả đã góp phần tạo nên sự năng động cho ngành công nghiệp sản xuất hiện đại.

Thắp sáng ước mơ xanh với năng lượng sạch

Thắp sáng ước mơ xanh với năng lượng sạch

Công ty TNHH Kỹ thuật Đạt (DAT) vừa phối hợp cùng Tổng Công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) tổ chức lễ khánh thành và trao tặng hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới trị giá 110 triệu VNĐ cho trường Giáo Dục Chuyên Biệt 1 Tháng 6 tọa lạc tại Quận 4 TPHCM.

Siêu Biến tần cao cấp đáp ứng nền tảng 4.0

Siêu Biến tần cao cấp đáp ứng nền tảng 4.0

Có thể nhận định ngành công nghiệp thế giới đang trải qua những thay đổi lớn nhất trong hơn 100 năm qua, sản xuất thông minh là xu thế tất yếu với sự tham gia của Robot, Vạn vật kết nối (IoT), Trí tuệ nhân tạo (AI), Dữ liệu lớn (BD) hay Điện toán đám mây (Cloud Computing).