Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty TNHH Kỹ thuật DAT đã tổ chức buổi gặp gỡ và trao quà đến một nửa thế giới xinh đẹp của DAT.

Mở đầu chương trình, anh Tiêu Văn Đạt - Tổng Giám đốc DAT đã thay mặt toàn thể anh em gửi lời chúc mừng trân trọng và cảm ơn sâu sắc về những đóng góp của chị em đối với sự phát triển của công ty ngày hôm nay.

Ngay sau đó, anh Tiêu Văn Đạt cùng anh Lê Quốc Anh - Phó Tổng Giám đốc DAT trao quà và những bông hoa tươi thắm đến một nửa thế giới. Những nụ cười rạng rỡ của chị em đã góp thêm sức sống cho môi trường làm việc tại DAT. 

Thông qua hoạt động này, Ban Giám đốc và toàn thể anh em DAT mong muốn trao gửi niềm vui để chị em luôn vững tin, gắn bó và đồng hành cùng DAT tiếp tục đánh dấu những cột mốc mới thành công trong tương lai.

Bài viết bạn có thể quan tâm

DAT 6 năm liền đạt giải nhà phân phối xuất sắc của INVT

DAT 6 năm liền đạt giải nhà phân phối xuất sắc của INVT

Năm 2016 tiếp tục đánh dấu là năm thành công của Công ty DAT với 33.000 sản phẩm được cung cấp ra thị trường. Đạt kết quả kinh doanh ấn tượng, DAT lần thứ 6 liên tiếp được vinh danh “Nhà phân phối sản phẩm xuất sắc” của Tập đoàn INVT.