Lễ xuất quân triển khai dự án Điện mặt trời với tổng công suất 1.8MWP

Ngày 28/08 vừa qua, DAT Solar cùng Nam Đô Group đã tổ chức lễ xuất quân triển khai 41 hệ thống điện năng lượng mặt trời với tổng công suất 1.8MWp trên địa bàn TP.HCM. Đây là một dự án điện mặt trời áp mái có quy mô lớn với sự hợp tác cùng triển khai giữa DAT Solar và đối tác chiến lược của mình.


Các kỹ sư của DAT Solar và Nam Đô Group trong lễ ra quân

Liên kết sức mạnh

Trong chiến lược phát triển dài hạn, DAT Solar chủ trương liên kết sức mạnh với các đối tác của mình nhằm nhân rộng các hệ thống điện năng lượng mặt trời chất lượng cao đến với người dân và doanh nghiệp tại Việt Nam. Ở thời điểm hiện tại, DAT Solar và các đối tác trên toàn quốc của mình đã cùng nhau triển khai thành công nhiều dự án điện mặt trời lớn nhỏ khác nhau, bao gồm các hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp tư nhân nội địa, doanh nghiệp nhà nước lẫn các doanh nghiệp nước ngoài 100% vốn nước ngoài (FDI).


Liên kết sức mạnh để chinh phục các dự án lớn

Nhờ kinh nghiệm triển khai nhiều gói thầu lớn về cơ điện của Nam Đô Group, kết hợp với kinh nghiệm chuyên sâu của DAT Solar trong việc tối ưu các hệ thống điện mặt trời lớn, cùng sản phẩm vượt trội đến từ các thương hiệu uy tín toàn cầu, DAT Solar và Nam Đô Group đã nhận được sự tin tưởng hoàn toàn từ Công ty lưới điện Cao Thế TP.HCM, nơi đặt ra những tiêu chuẩn cao về thiết kế, kỹ thuật tối ưu cũng như chất lượng sản phẩm. Đó chính là lý do Nam Đô Group và DAT Solar liên kết sức mạnh lại với nhau. Hiện tại, DAT Solar đang nhân rộng mô hình hợp tác này với các đối tác khác của mình.

Mang sự hiệu quả đến 3 bên

Với mô hình liên kết để cùng nhau tạo nên sức mạnh tổng thể như hiện tại, đối tác của DAT Solar sẽ dễ dàng thuyết phục khách hàng của mình hơn, cùng chiều hướng đó, DAT Solar sẽ có nhiều cơ hội để nhân rộng các hệ thống điện mặt trời chất lượng cao ra khắp cả nước. Để chiến lược này mang đến hiệu quả bền vững, thì chất lượng, hiệu suất hệ thống điện mặt trời là những yếu tố rất quan trọng.


1.8MWp điện mặt trời đang được triển khai cho công ty Lưới Điện Cao Thế TP.HCM

Chỉ khi hệ thống điện mặt trời đem lại hiệu quả kinh tế cao cho chủ đầu tư, thì uy tín của đối tác DAT Solar và chính DAT Solar mới được củng cố về sau, nhờ đó dễ dàng hơn khi tham gia đấu thầu các dự án mới, thậm chí đã có nhiều trường hợp khách hàng cũ chủ động giới thiệu các khách hàng mới cho các đối tác và DAT Solar. Để có được sự tin tưởng đó, ngoài thế mạnh, kinh nghiệm trong mỗi lĩnh vực của 2 bên, thì hệ thống sản phẩm, đặc biệt bộ đội siêu chuyển đổi gồm tấm pin Canadian Solar và inverter INVT góp phần rất quan trọng, cùng với đó là các kỹ thuật tối ưu chuyên biệt trong thiết kế lẫn triển khai hệ thống cũng giúp tăng niềm tin của khách hàng.

Đồng loạt triển khai 41 dự án

Tuy dự án 1.8MWp được triển khai đồng loạt tại 41 địa điểm khác nhau, nhưng việc thi công không gặp bất cứ trở ngại nào. DAT có 250 nhân sự, trong đó chiếm đến 41% là kỹ sư, nhờ đội ngũ kỹ sư lớn, được đào tạo chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm từ khảo sát, thiết kế, giám sát thi công và nghiệm thu, 41 dự án đều được chuẩn bị kỹ lưỡng với chất lượng đồng nhất dù khối lượng lớn công việc được diễn ra cùng thời điểm. Đây là điểm giúp các đối tác an tâm khi hợp tác với DAT Solar.

Với kho hàng luôn có sẵn trên 10MWp, cùng 250 nhân sự hỗ trợ, DAT Solar đã và đang sẵn sàng cùng các đối tác của mình nhân rộng các hệ thống điện năng lượng mặt trời đến với doanh nghiệp trên toàn quốc.

Bài viết bạn có thể quan tâm

Sự thay đổi của biến tần trong 10 năm qua và xu hướng Công nghiệp 4.0 – IoT

Sự thay đổi của biến tần trong 10 năm qua và xu hướng Công nghiệp 4.0 – IoT

Một thập kỷ qua, công nghệ biến tần đã có sự phát triển mạnh mẽ góp phần thay đổi diện mạo ngành công nghiệp sản xuất – ngành tiêu thụ điện năng lớn nhất, giải quyết trực tiếp vấn đề hóc búa về sử dụng hiệu quả nguồn năng lượng điện trước sức ép đảm bảo an ninh năng lượng toàn cầu và sự nóng lên không ngừng của trái đất. Việc sử dụng các thiết bị điện tử công suất trong biến tần giúp điều khiển tốc độ hiệu quả hơn với chi phí thấp hơn. Những tính năng cao cấp được trang bị, những công nghệ số hóa tiên tiến được ứng dụng, tất cả đã góp phần tạo nên sự năng động cho ngành công nghiệp sản xuất hiện đại.

Ra mắt hệ sinh thái DAT trong lễ khai trương DAT Chi Nhánh Hà Nội

Ra mắt hệ sinh thái DAT trong lễ khai trương DAT Chi Nhánh Hà Nội

Ngày 19/09/2019 tại Hà Nội, diễn ra “Lễ khai trương DAT chi nhánh Hà Nội” do Công ty TNHH Kỹ Thuật Đạt (DAT) tổ chức. Với sự đầu tư nguồn lực quy mô, chi nhánh DAT tại khu vực Miền Bắc sẽ mang đến cho khách hàng nhiều giá trị hơn từ hệ sinh thái của DAT.

Thắp sáng ước mơ xanh với năng lượng sạch

Thắp sáng ước mơ xanh với năng lượng sạch

Công ty TNHH Kỹ thuật Đạt (DAT) vừa phối hợp cùng Tổng Công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) tổ chức lễ khánh thành và trao tặng hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới trị giá 110 triệu VNĐ cho trường Giáo Dục Chuyên Biệt 1 Tháng 6 tọa lạc tại Quận 4 TPHCM.

Siêu Biến tần cao cấp đáp ứng nền tảng 4.0

Siêu Biến tần cao cấp đáp ứng nền tảng 4.0

Có thể nhận định ngành công nghiệp thế giới đang trải qua những thay đổi lớn nhất trong hơn 100 năm qua, sản xuất thông minh là xu thế tất yếu với sự tham gia của Robot, Vạn vật kết nối (IoT), Trí tuệ nhân tạo (AI), Dữ liệu lớn (BD) hay Điện toán đám mây (Cloud Computing).