Hội nghị đối tác chiến lược Điện mặt trời DAT Solar

Sau 6 tháng đầu năm, DAT Solar cùng các đối tác của mình đã đạt kết quả kinh doanh đáng kể trong giai đoạn khởi động. DAT Solar nhận thấy rằng tiềm năng đó hoàn toàn có thể tăng trưởng đột phá mạnh mẽ hơn nữa. Vì thế DAT tổ chức hội nghị ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN để chia sẻ và thảo luận cùng quý đối tác những thông tin, giải pháp và chiến lược hợp tác có giá trị trong thực tiễn nhằm đẩy mạnh hợp tác phát triển kinh doanh điện mặt trời. Hội nghị sẽ được góp mặt bởi 4 bên: Đối tác chiến lược của DAT Solar, các chuyên gia của DAT Solar, đại diện từ quỹ đầu tư điện mặt trời và đại diện của ngân hàng HD Bank.

Đây là cơ hội để các đối tác được chia sẻ các thông tin hữu ích và đa chiều từ nhiều góc độ khác nhau trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời. Hội nghị đang đến rất gần, DAT Solar đã chuẩn bị tất cả để đón tiếp quý đối tác tham dự.

Hội nghị sẽ diễn ra trong vài ngày tới, nhằm vào ngày 24/08/2019 tại Trung tâm hội nghị Gala Center, 415 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Bài viết bạn có thể quan tâm

DAT 6 năm liền đạt giải nhà phân phối xuất sắc của INVT

DAT 6 năm liền đạt giải nhà phân phối xuất sắc của INVT

Năm 2016 tiếp tục đánh dấu là năm thành công của Công ty DAT với 33.000 sản phẩm được cung cấp ra thị trường. Đạt kết quả kinh doanh ấn tượng, DAT lần thứ 6 liên tiếp được vinh danh “Nhà phân phối sản phẩm xuất sắc” của Tập đoàn INVT.