DAT Solar tham gia “ngày hội tiết kiệm điện 2019” tỉnh Tây Ninh

Ngày 18-19/04/2019 vừa qua, các chuyên gia của DAT đã được mời tham dự ngày hội tiết kiệm điện 2019 của tỉnh Tây Ninh, ngày hội có quy mô lên đến 1000 người tham gia, đây là sự kiện lớn được EVN SPC tổ chức thường niên tại những địa phương có phong trào tiết kiệm điện đạt hiệu quả cao với mong muốn làm đòn bẩy để nhân rộng và lan tỏa ra 21 tỉnh, thành phía Nam thuộc phạm vi quản lý.

Tầm quan trọng của tiết kiệm điện tại tỉnh trọng điểm Tây Ninh

Giám đốc Công ty Điện lực Tây Ninh Nguyễn Tấn Hùng cho biết, Tây Ninh là một trong những địa phương có nguồn lực thuận lợi về phát triển kinh tế - xã hội trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Những năm qua, tỉnh Tây Ninh đã có những bước phát triển vững chắc, đạt nhiều kết quả quan trọng về kinh tế - xã hội. Nhiều cụm công nghiệp, khu công nghiệp, khu du lịch, vùng nông nghiệp công nghệ cao đã được hình thành tại đây là một minh chứng cho điều đó.

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Văn Lý, Phó tổng giám đốc EVNSPC cũng cho hay, thông qua các hoạt động xã hội sôi nổi, thiết thực tại “ Ngày hội tiết kiệm điện 2019” Ban tổ chức mong muốn mọi người dân, doanh nghiệp, cơ quan, đoàn thể cùng chung tay thực hiện sử dụng điện một cách tiết kiệm, hiệu quả. Mong muốn của chúng tôi là tất cả người dân/doanh nghiệp tham gia tích cực vào hoạt động đầu tư phát triển năng lượng tái tạo, lắp đặt điện mặt trời góp phần tiết kiệm chi phí sinh hoạt cho gia đình và trong sản xuất, dịch vụ.

“Mục đích của chương trình tiết kiệm điện là tiết kiệm chi phí cho xã hội và góp phần bảo vệ môi trường và thực hiện theo Chương trình mục tiêu Quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả", ông Lý nhấn mạnh.

DAT chia sẻ những giải pháp tiết kiệm đến 80% điện sản xuất

Trước sự có mặt của những doanh nghiệp, đại diện các sở ban ngành, báo chí và đối tác của EVNSPC Tây Ninh, các chuyên gia của DAT đã chia sẻ những hướng đi thực tiễn nhằm tiết kiệm điện trong sản xuất và hệ thống điện năng lượng mặt trời. Thông qua bài diễn thuyết, các doanh nghiệp tại Tây Ninh đã tiếp cận được những phương pháp tiết kiệm điện hiệu quả đã được chứng minh qua số liệu thực tế, với một số giải pháp tiết kiệm điện lên đến 80% từ DAT.

Không chỉ chia sẻ thông tin thông qua các bài diễn thuyết, mà DAT còn chia sẻ các giải pháp về điện năng lượng mặt trời bằng cách trực quan nhất. Tại ngày hội này, người tham gia có thể xem hệ thống bơm nước năng lượng mặt trời đang hoạt động và bơm ra lượng nước dồi dào với chỉ một tấm pin mặt trời nhỏ.

Sự tín nhiệm từ các sở, ban ngành

Trước đó 1 ngày, cũng trong khuôn khổ ngày hội này, các chuyên gia của DAT cũng đã triển khai buổi tập huấn “Giới thiệu điện năng lượng mặt trời áp mái” cho các cán bộ tại tỉnh Tây Ninh. Đây là vinh dự của DAT vì nhiều năm qua liên tục nhận được sự tín nhiệm cao không chỉ đến từ khách hàng, mà còn đến từ nhiều ban ngành như Sở Công Thương, Ban Quản Lý Khu Công Nghiệp các tỉnh và EVN. Đây là kết quả của việc DAT Solar không ngừng cải tiến các sản phẩm/giải pháp, mà còn thể hiện được sự tận tâm trước và sau khi triển khai các giải pháp của mình cho khách hàng.

Bài viết bạn có thể quan tâm

“Một nửa” của DAT rạng rỡ ngày 8/3

“Một nửa” của DAT rạng rỡ ngày 8/3

Như thông lệ hằng năm, mỗi dịp 8/3 là công ty DAT lại tổ chức một buổi lễ thân tình, để các đấng mày râu có cơ hội cùng nhau gửi những lời chúc tốt đẹp đến những người phụ nữ trong đại gia đình DAT.

Sẵn sàng 4.0 với biến tần GD350, sản phẩm chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Sẵn sàng 4.0 với biến tần GD350, sản phẩm chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Được trang bị những tính năng cao cấp, GD350 mang lại nhiều tính năng vượt trội so với những dòng sản phẩm tiền nhiệm, hứa hẹn sẽ tạo ra sự đột phá về giải pháp tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Sản phẩm dần xóa bỏ phương thức vận hành thủ công cũ, giúp người dùng có thể vận hành nhà máy tự động ở bất cứ đâu với độ chính xác và an toàn tuyệt đối.

Sinh Nhật DAT Lần Thứ 13: Gắn Kết Vươn Xa

Sinh Nhật DAT Lần Thứ 13: Gắn Kết Vươn Xa

Tại buổi sinh nhật lần thứ 13 , các thành viên DAT lại được dịp để hội tụ, cùng nhìn lại hành trình công ty đã đi qua dưới những câu chuyện của anh Tiêu Văn Đạt, người sáng lập kiêm giám đốc công ty DAT.

DAT SOLAR giao lưu trực tuyến với độc giả báo Thanh Niên

DAT SOLAR giao lưu trực tuyến với độc giả báo Thanh Niên

Được sự tín nhiệm từ EVNHCMC và tòa soạn báo Thanh Niên, sáng 28/03 DAT Solar đã tham gia buổi tọa đàm, giao lưu trực tuyến với độc giả tờ báo này về chủ đề” Tiết kiệm, an toàn điện và tư vấn lắp đặt điện mặt trời trên mái nhà”.

Hướng Dẫn Thủ Tục Bán Điện Mặt Trời Trên Mái Nhà Cho EVN Từ A-Z

Hướng Dẫn Thủ Tục Bán Điện Mặt Trời Trên Mái Nhà Cho EVN Từ A-Z

Sau nhiều tháng chờ đợi, cuối cùng tập đoàn Điện Lực Việt Nam (EVN) đã ban hành văn bản chính thức hướng dẫn đăng ký bán điện mặt trời trên mái nhà. Đây là một cột mốc khá quan trọng trong lĩnh vực năng lượng sạch tại Việt Nam, giúp nhiều hộ dân và doanh nghiệp có thể an tâm đầu tư các hệ thống điện mặt trời mới, rút ngắn thời gian hoàn vốn nhanh hơn nhờ bán được lượng điện thừa trong thời gian không dùng đến cho EVN.