DAT tăng cường đầu tư phát triển nguồn nhân lực thông qua các khóa đào tạo định kỳ

Nằm trong chiến lược phát triển Hệ sinh thái giá trị DAT, các chương trình tập huấn nội bộ theo quý giúp đội ngũ nhân viên DAT liên tục được trau dồi kiến thức chuyên môn, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp nhằm mang lại những trải nghiệm dịch vụ chất lượng ngày càng tốt hơn cho khách hàng.

Nhân sự là một trong yếu tố có vai trò quan trọng hàng đầu đóng góp vào sự thành công của Hệ sinh thái DAT, chính vì vậy Công ty liên tục tăng cường các hoạt động đầu tư, phát triển chất lượng nguồn nhân lực ngày một tốt hơn. Ngày 14.03 vừa qua, phòng Kỹ thuật kết hợp với bộ phận Marketing sản phẩm Tự động hóa của DAT đã tổ chức buổi đào tạo chuyên sâu quý I năm 2020, các nội dung đào tạo tập trung vào sản phẩm mới, những cải tiến mới cho các sản phẩm hiện hành và giới thiệu các giải pháp mới do DAT phát triển và đồng thời cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường, xu hướng điều khiển hiện đại. Dù gặp một số trở ngại do dịch Covid-19 nhưng buổi đào tạo vẫn diễn ra trong không khí rất hào hứng và sôi nổi.

Tham dự buổi đào tạo có hơn 30 nhân viên thuộc bộ phận kinh doanh - telesales và chăm sóc khách hàng mảng tự động hóa của DAT. Lớp đào tạo đã cung cấp các kiến thức chuyên sâu, thực tiễn và trực tiếp giải đáp các thắc mắc về sản phẩm, giải pháp liên quan đến công việc hàng ngày của các bộ phận để cải thiện dịch vụ khách hàng tốt hơn.

Trong quý I năm 2020, DAT tập trung đào tạo cho nhân viên về các sản phẩm mới công nghệ cao như AC servo cao cấp DA200, hệ thống servo cho máy ép nhựa thủy lực MH800, siêu biến tần GD350, biến tần chuyên dụng cho ngành cấp nước GD300-16 và một số những ứng dụng mới khác. Hệ thống tài liệu đào tạo chi tiết, chuyên nghiệp được gửi trước cho học viên nghiên cứu, trên lớp học việc được học trực quan trên các giải pháp demo giúp buổi học đạt hiệu quả cao hơn. 


Học viên học trực quan với sản phẩm, ứng dụng mới

Buổi đào tạo được diễn ra trong không khí sôi nổi với sự trao đổi thông tin chủ động từ các học viên, các câu hỏi đố vui có thưởng cũng góp phần làm không khí buổi học trở nên hào hứng hơn. Sau khi kết thúc đào tạo, học viên được làm bài kiểm tra để đánh giá khả năng tiếp thu, lĩnh hội bài học.


Học viên hào hứng trao đổi bài học

Với hơn 100 kỹ sư chuyên môn cao chiếm khoảng 40% đội ngũ nhân sự, trong đó có nhiều chuyên gia trong lĩnh vực tự động hóa, DAT tự hào làm chủ các giải pháp công nghệ hiệu quả, hoàn toàn chủ động trong các hoạt động đào tạo nội bộ cũng như tập huấn chuyển giao công nghệ cho đối tác, khách hàng. Mục tiêu của DAT trong thời gian tới sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều khóa đào tạo chuyên sâu, đặc biệt có thêm sự tham gia của các chuyên gia từ tập đoàn INVT để tăng cường chất lượng đào tạo hệ thống.


Học viên tham gia chụp ảnh kỷ niệm

Chia sẻ thêm về cảm nhận khi được tham gia lớp đào tạo, anh Tô Thành Đạo – Kỹ sư kinh doanh Biến tần – Tự Động hóa cho biết: “Chương trình đào tạo được chuẩn bị chuyên nghiệp, bài bản đã thật sự đem lại cho tôi những kiến thức hữu ích để nâng cao hiệu quả trong công việc hàng ngày. Công việc của một nhân viên sales như tôi khá bận rộn, tuy nhiên tôi luôn ưu tiên việc được cập nhật, trao đổi các kiến thức mới để nâng cao kỹ năng nghiệp vụ của mình giúp khách hàng ngày một hài lòng hơn với Hệ sinh thái của DAT. Chúng tôi rất hào hứng được tham gia các khóa đào tạo khác trong thời gian sắp tới”.

Buổi đào tạo đã diễn ra thành công tốt đẹp, các học viên tiếp cận được kiến thức hữu ích về các sản phẩm mới, giải pháp mới, từ đó trực tiếp phục vụ tốt hơn cho công việc. Lớp đào tạo được đánh giá có chất lượng tốt, mong muốn tiếp tục được tham gia nhiều khóa tập huấn như vậy trong tương lai.

Để tìm hiểu sâu về các giải pháp tự động hóa hiệu quả cao, vui lòng liên hệ hotline 1800 6567 (miễn phí cước gọi) để được các chuyên gia giải đáp một cách chi tiết.

Bài viết bạn có thể quan tâm

DA200 - Hệ thống AC Servo đa năng hiệu suất cao cho công nghiệp sản xuất hiện đại

DA200 - Hệ thống AC Servo đa năng hiệu suất cao cho công nghiệp sản xuất hiện đại

Việc điều khiển động cơ bằng Servo hiện nay đã không còn xa lạ trong sản xuất công nghiệp, thậm chí sự phát triển mạnh mẽ của các thiết bị máy móc cùng với những yêu cầu khắt khe hơn về chất lượng hàng hóa đã khiến nhu cầu này trở thành một đòi hỏi cấp thiết. Hệ thống AC Servo DA200 được thiết kế và trang bị nhiều tính năng đặc biệt cho phép điều khiển hiệu suất cao nhiều ứng dụng công nghiệp hiện đại, giúp gia tăng năng suất và mang về lợi nhuận lớn cho các doanh nghiệp sản xuất.

Sự khác nhau giữa biến tần và bộ điều khiển động cơ servo (servo drive)

Sự khác nhau giữa biến tần và bộ điều khiển động cơ servo (servo drive)

Việc lựa chọn sử dụng hệ thống servo hay sử dụng động cơ ba pha điều khiển bằng biến tần trong các ứng dụng cụ thể là một câu hỏi khiến rất nhiều nhà chế tạo máy và các kỹ sư phân vân khi thiết kế và chế tạo máy móc. Tìm hiểu sự khác nhau giữa biến tần và bộ điều khiển động cơ servo (servo drive) sẽ giúp các kỹ sư có được lựa chọn tối ưu nhất.

ĐẠI TIỆC SINH NHẬT, DAT SOLAR TẶNG NGAY INVERTER

ĐẠI TIỆC SINH NHẬT, DAT SOLAR TẶNG NGAY INVERTER

Nhân dịp sinh nhật chào mừng DAT 14 tuổi 14/03/2006 – 14/03/2020, DAT triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho đối tác kênh phân phối của DAT Solar trên phạm vi toàn quốc từ ngày 1/3/2020 - 31/3/2020.

DAT CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

DAT CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Ngày 8/3 DAT đã tổ chức một chương trình dành cho các chị em phụ nữ trong công ty. Đây là dịp để tôn vinh và dành sự quan tâm đặc biệt đến tập thể các nữ nhân viên sau những đóng góp to lớn của họ.