DAT KỶ NIỆM 14 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Những dấu ấn trong hơn một thập kỷ phát triển của DAT đã được nhắc lại xúc động trong buổi Lễ kỷ niệm 14 năm thành lập công ty (14.03.2006 – 14.03.2020) diễn ra vào chiều ngày 13.03 tại Văn phòng DAT TP.HCM.

Chiều ngày 13.03 vừa qua, DAT đã vui mừng tổ chức Lễ kỷ niệm 14 năm thành lập công ty (2006 –2020). Buổi lễ được diễn ra trong không khí ấm cúng với sự có mặt của Ban Giám đốc cùng toàn thể nhân viên DAT. Do tình hình dịch Covid-19 có diễn biến phức tạp, để góp phần chung tay cùng cộng động ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, DAT quyết định chỉ tổ chức khép kín trong phạm vi Công ty, nhưng không vì vậy mà buổi lễ kém đi phần trang trọng. 

14 năm qua là hành trình đầy cảm hứng của DAT với tâm huyết xây dựng Hệ sinh thái giá trị nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, quyền lợi cao nhất cho khách hàng, đối tác và đảm bảo sự công bằng cho toàn thể nhân viên DAT. Với những thành công đã đạt được trong 14 năm qua, DAT tự tin tiếp tục mở rộng quy mô, mạng lưới hệ thống, nâng cấp chất lượng dịch vụ để đồng hành cùng đối tác trên cả nước phát triển ngày càng vững mạnh. 

Lễ kỷ niệm 14 năm thành lập cũng là dịp người sáng lập DAT – Tổng Giám đốc Tiêu Văn Đạt xúc động nhìn lại chặng đường đã qua với bao kỷ niệm và dấu mốc đáng nhớ, bao khó khăn, vất cả cùng với nhiều niềm vui, sự tự hào. Đó thực sự là một hành trình thay đổi lớn về tầm vóc và vị thế của DAT trên thị trường.


Tổng Giám đốc Tiêu Văn Đạt phát biểu tại buổi lễ

“Tại cột mốc 14 năm này, DAT xác định tiếp tục kiên định với chiến lược mở rộng và hoàn thiện Hệ sinh thái giá trị để mang lại dịch vụ hoàn hảo hơn cho khách hàng và đưa con tàu DAT tiến nhanh hơn và xa hơn. Đây mới chỉ là điểm khởi đầu cho những thành tựu của chúng ta trong tương lai” – TGĐ Tiêu Văn Đạt chia sẻ tại buổi lễ. Sau đó, Ban Giám đốc đã cùng nhau thực hiện nghi thức cắt bánh sinh nhật để chúc mừng 14 năm thành lập DAT.


Ban Giám đốc cắt bánh sinh nhật

Trong khuôn khổ buổi lễ, Ban Tổ chức cũng tiến hành trao giải thưởng “Nét đẹp DAT”. Cuộc thi là sân chơi hướng tới kỉ niệm 14 năm ngày thành lập công ty dành cho tất cả các cán bộ nhân viên DAT. Sau 10 ngày thi đua từ ngày 02/03/2020 đến hết 12h ngày 12/03/2020, BTC đã nhận được tất cả 24 bài thi hợp lệ đại diện cho các phòng ban với tổng 3943 lượt likes, 613 lượt shares và 1435 comments. Thông qua sự tham gia tích cực của các thành viên, cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp và góp phần lan tỏa mạnh mẽ Hệ sinh thái DAT trong nội bộ và ra bên ngoài.


Danh sách các nhân viên đoạt giải cuộc thi “Nét đẹp DAT”


Tổng Giám đốc trao giải Giải Đặc biệt

Bạn Ngọc Ngân đoạt giải Đặc biệt của cuộc thi chia sẻ: “Em cảm thấy rất vui và vinh dự khi là một trong những thành viên nhận được giải thưởng ngày hôm nay. Em hi vọng DAT sẽ có thêm nhiều cuộc thi ý nghĩa như thế này để góp phần lan tỏa ngày càng sâu rộng những nét đẹp, những giá trị của Hệ sinh thái DAT ra bên ngoài”.


Phó Tổng Giám đốc trao giải Nhì

Buổi lễ kỷ niệm cũng là dịp ban lãnh đạo DAT gửi lời tri ân đến toàn thể nhân viên DAT - những con người luôn tận tâm hết mình, dành trọn vẹn sự nghiệp của mình để xây dựng và tiếp tục phát triển Công ty cũng như lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả quý đối tác, khách hàng đã tin tưởng, hợp tác cùng DAT trong thời gian qua.

Bước sang tuổi mới – một giai đoạn phát triển mới, xin chúc toàn thể Ban Giám đốc và đội ngũ DAT tràn đầy sức khỏe, nhiệt huyết và chúc cho DAT ngày càng phát triển mạnh mẽ.

DAT

 

Bài viết bạn có thể quan tâm

DA200 - Hệ thống AC Servo đa năng hiệu suất cao cho công nghiệp sản xuất hiện đại

DA200 - Hệ thống AC Servo đa năng hiệu suất cao cho công nghiệp sản xuất hiện đại

Việc điều khiển động cơ bằng Servo hiện nay đã không còn xa lạ trong sản xuất công nghiệp, thậm chí sự phát triển mạnh mẽ của các thiết bị máy móc cùng với những yêu cầu khắt khe hơn về chất lượng hàng hóa đã khiến nhu cầu này trở thành một đòi hỏi cấp thiết. Hệ thống AC Servo DA200 được thiết kế và trang bị nhiều tính năng đặc biệt cho phép điều khiển hiệu suất cao nhiều ứng dụng công nghiệp hiện đại, giúp gia tăng năng suất và mang về lợi nhuận lớn cho các doanh nghiệp sản xuất.

Sự khác nhau giữa biến tần và bộ điều khiển động cơ servo (servo drive)

Sự khác nhau giữa biến tần và bộ điều khiển động cơ servo (servo drive)

Việc lựa chọn sử dụng hệ thống servo hay sử dụng động cơ ba pha điều khiển bằng biến tần trong các ứng dụng cụ thể là một câu hỏi khiến rất nhiều nhà chế tạo máy và các kỹ sư phân vân khi thiết kế và chế tạo máy móc. Tìm hiểu sự khác nhau giữa biến tần và bộ điều khiển động cơ servo (servo drive) sẽ giúp các kỹ sư có được lựa chọn tối ưu nhất.

ĐẠI TIỆC SINH NHẬT, DAT SOLAR TẶNG NGAY INVERTER

ĐẠI TIỆC SINH NHẬT, DAT SOLAR TẶNG NGAY INVERTER

Nhân dịp sinh nhật chào mừng DAT 14 tuổi 14/03/2006 – 14/03/2020, DAT triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho đối tác kênh phân phối của DAT Solar trên phạm vi toàn quốc từ ngày 1/3/2020 - 31/3/2020.

DAT CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

DAT CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Ngày 8/3 DAT đã tổ chức một chương trình dành cho các chị em phụ nữ trong công ty. Đây là dịp để tôn vinh và dành sự quan tâm đặc biệt đến tập thể các nữ nhân viên sau những đóng góp to lớn của họ.