DAT CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công ty TNHH Kỹ thuật Đạt đã tổ chức buổi gặp gỡ và trao quà để bày tỏ tình cảm trân quý đến “một nửa thế giới” xinh đẹp của DAT.

14 năm kiên định với mục tiêu trở thành công ty công nghệ có quy mô và uy tín hàng đầu Việt Nam, DAT đã sở hữu cho mình Hệ sinh thái đặc biệt giá trị. Trong đó, đội ngũ nhân sự tài năng với sự đóng góp quan trọng của “một nửa thế giới” là một trong những niềm tự hào của DAT. 

Sự thành công ngày hôm nay không thể không nhắc đến những cống hiến và đồng hành của phái đẹp DAT. DAT luôn ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc hăng say, sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ cho sự phát triển của công ty trong suốt thời gian qua.

Trong không gian ngập tràn sắc hồng, Tổng Giám đốc Tiêu Văn Đạt đã thay mặt toàn thể anh em gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả nữ nhân viên trong đại gia đình DAT.

Không chỉ dành những lời chúc, Ban Giám đốc và toàn thể anh em DAT còn chuẩn bị những phần quà đủ sức làm xiêu lòng chị em. Những lời chúc hài hước được “đấng mày râu” thay phiên gửi đến chị em càng khiến không khí trở nên vui vẻ và gần gũi.

Sự chuẩn bị kỹ lưỡng của các chàng được đền đáp khi các nàng nở nụ cười rạng rỡ. Chị Nguyễn Thị Kim Quy - Trưởng phòng Marketing chia sẻ: “Các chị em rất bất ngờ và cảm thấy ấm áp trước sự chuẩn bị chu đáo từ Ban Giám đốc và các anh em. Đây là động lực để chị em có thể chăm chỉ và cống hiến hơn nữa cho mái nhà chung DAT”.

Thông qua hoạt động này, Ban Giám đốc và toàn thể anh em DAT mong muốn trao gửi niềm vui để chị em luôn vững tin, gắn bó và đồng hành cùng DAT tiếp tục đánh dấu những cột mốc mới thành công trong tương lai.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc vui vẻ trong ngày 8/3 tại DAT:

Bài viết bạn có thể quan tâm

DAT 6 năm liền đạt giải nhà phân phối xuất sắc của INVT

DAT 6 năm liền đạt giải nhà phân phối xuất sắc của INVT

Năm 2016 tiếp tục đánh dấu là năm thành công của Công ty DAT với 33.000 sản phẩm được cung cấp ra thị trường. Đạt kết quả kinh doanh ấn tượng, DAT lần thứ 6 liên tiếp được vinh danh “Nhà phân phối sản phẩm xuất sắc” của Tập đoàn INVT.