Chúc mừng năm mới và thông báo lịch nghỉ Tết Dương lịch 2020

Kính gửi: Quý khách hàng/ Đối tác,

Năm mới 2020 đã tới, Công ty TNHH Kỹ Thuật Đạt (DAT) xin gửi lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng/ Đối tác và gia đình:

AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – HẠNH PHÚC - VẠN SỰ NHƯ Ý

Năm 2019 đã qua là một năm ghi dấu những nỗ lực lớn lao, những mốc son sáng của DAT trong hành trình mang tới cho Quý Khách hàng/ Đối tác Hệ sinh thái giá trị rộng khắp, toàn diện giúp gia tăng hiệu quả đầu tư, sản xuất và kinh doanh. Trong năm mới 2020, DAT cam kết sẽ không ngừng sáng tạo, cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, giải pháp, dịch vụ tốt hơn nữa đến với Quý khách hàng/ Đối tác. DAT xin chân thành cảm ơn sự đồng hành, tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng/ Đối tác trong suốt một năm vừa qua.

Chúng tôi tin tưởng và kỳ vọng vào mối quan hệ hợp tác giữa Quý khách hàng/ Đối tác và DAT trong năm mới 2020 sẽ ngày càng phát triển và bền chặt.

Để thuận tiện cho Quý khách hàng và Đối tác sắp xếp công việc, DAT trân trọng thông báo Lịch nghỉ Tết Dương lịch 2020 như sau:

Thời gian nghỉ: Thứ Tư Ngày 01/01/2020

Thời gian làm việc trở lại: Thứ Năm Ngày 02/01/2020

Trong thời gian nghỉ lễ nếu có vấn đề phát sinh, Quý khách hàng/ Đối tác vui lòng liên hệ Hotline: 1800 6567 hoặc Email: info@dattech.com.vn để được hỗ trợ.

Nhân dịp năm mới 2020, một lần nữa DAT kính chúc Quý khách hàng/ Đối tác thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và đạt nhiều thành tựu lớn. 

Trân trọng cảm ơn!

Bài viết bạn có thể quan tâm

Tổng giám đốc Tiêu Văn Đạt: Tạo dựng Hệ sinh thái giá trị là chìa khóa thành công của DAT

Tổng giám đốc Tiêu Văn Đạt: Tạo dựng Hệ sinh thái giá trị là chìa khóa thành công của DAT

Từ một anh chàng kỹ sư nghèo, ông Tiêu Văn Đạt đã đưa Công ty TNHH Kỹ thuật Đạt (DAT) trở thành công ty cung cấp số lượng biến tần lớn nhất thị trường Việt Nam cho lĩnh vực tự động hóa sản xuất công nghiệp, một trong những công ty dẫn đầu về phát triển Điện năng lượng mặt trời, đồng thời là đơn vị phát triển giải pháp tích hợp thông minh uy tín ở mảng Điều khiển thang máy.

DAT tưng bừng trong tiệc Tất niên và Mừng Xuân Canh Tý 2020

DAT tưng bừng trong tiệc Tất niên và Mừng Xuân Canh Tý 2020

Với mong muốn ghi nhận và cảm ơn những nỗ lực, cố gắng lớn lao của tập thể đội ngũ nhân sự Công ty trong năm vừa qua, DAT đã trân trọng tổ chức buổi Tiệc Tất niên 2019 và Chúc mừng Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 với chủ đề “Chinh phục đỉnh cao” vào tối ngày 11/01/2020.

DA200 - Hệ thống AC Servo đa năng hiệu suất cao cho công nghiệp sản xuất hiện đại

DA200 - Hệ thống AC Servo đa năng hiệu suất cao cho công nghiệp sản xuất hiện đại

Việc điều khiển động cơ bằng Servo hiện nay đã không còn xa lạ trong sản xuất công nghiệp, thậm chí sự phát triển mạnh mẽ của các thiết bị máy móc cùng với những yêu cầu khắt khe hơn về chất lượng hàng hóa đã khiến nhu cầu này trở thành một đòi hỏi cấp thiết. Hệ thống AC Servo DA200 được thiết kế và trang bị nhiều tính năng đặc biệt cho phép điều khiển hiệu suất cao nhiều ứng dụng công nghiệp hiện đại, giúp gia tăng năng suất và mang về lợi nhuận lớn cho các doanh nghiệp sản xuất.