10 lý do tại sao bạn nên dùng biến tần INVT và dịch vụ kỹ thuật của DAT

Biến tần là thành phần tất yếu của nhiều hệ thống máy móc chạy bằng động cơ điện 3 pha. Là nhà sản xuất công nghiệp và thương mại, mong muốn của bạn đối với nhà máy, công xưởng, máy móc của bạn là:
• Thiết bị chất lượng, giá cả cạnh tranh
• Đầu tư hiệu quả: công nghệ tiên tiến với chi phí đầu tư hợp lý.
• Thiết bị hoạt động ổn định, liên tục, tiết kiệm, chi phí vận hành và bảo dưỡng thấp.
• Bảo trì, nâng cấp dễ dàng.
DAT hiểu rõ mong muốn của bạn, và đây là những gì DAT thực hiện trong suốt thời gian qua:
1. Cung cấp sản phẩm công nghệ cao, chất lượng tốt
DAT là đại điện của INVT, tập đoàn công nghệ quốc tế chuyên về Biến tần, Tự động hoá và Năng lượng xanh. INVT  chiếm lĩnh vị trí số 1 trong thị trường biến tần hạ thế và trung thế tại Trung quốc. Biến tần INVT sử dụng DSP của Texas Instruments, linh kiện công suất IGBT của Infinion và Semikron - CHLB Đức cùng với các giải pháp điều khiển và công nghệ mới nhất. Tất cả các quá trình từ thiết kế đến sản xuất, xuất xưởng các sản phẩm của INVT được kiểm tra nghiêm ngặt, và được cấp chứng chỉ chất lượng của hệ thống TÜV SÜD. Sản phẩm của INVT hợp chuẩn CE cho thị trường châu Âu.
2. Tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp
Đội ngũ chuyên gia và kỹ sư của DAT khảo sát, tư vấn công nghệ miễn phí, giúp máy móc của khách hàng đáp ứng công nghệ tiên tiến, vận hành ổn định, hiệu quả và tiết kiệm.
3. Giải pháp công nghệ tự động tiên tiến
Với kinh nghiệm trên 10 năm, đã thi công hàng nghìn công trình, dự án cho hầu hết các ngành sản xuất công nghiệp của Việt Nam, DAT cung cấp giải pháp tự động tiên tiến tích hợp cho máy móc, dây chuyền trên nền PLC, HMI, Servo và Biến tần đa năng hiệu suất cao của INVT. Giải pháp tích hợp hệ thống giúp máy móc của khách hàng hoạt động ổn định, bền vững, giảm tiểu chi phí đầu tư, vận hành và tiết kiệm năng lượng.
4. DAT giao hàng nhanh và hỗ trợ lắp đặt, cài đặt miễn phí  trong phạm vi nội thành TP Hồ Chí Minh, hoặc thông qua các đại lý, nhà phân phối của DAT trên toàn lãnh thổ Việt Nam như tại Hà nội, Hải phòng, Đà nẵng, Tây Nguyên, Biên hòa, Bình Dương, Cần thơ...
5. Thanh toán linh hoạt
DAT có chế độ hỗ trợ công nợ, phương thức thanh toán linh hoạt đối với khách hàng thường xuyên, hoặc đối với dự án đầu tư vừa và lớn.
6. Kho hàng sẵn sàng với biến tần công suất đến 500kW giúp khách hàng đẩy nhanh tiến độ dự án, giảm thiểu rủi ro khi phải dừng máy do sự cố, không phải chờ đặt hàng từ nước ngoài khoảng 4-8 tuần. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các nhà máy, dây chuyền có nhu cầu vận hành liên tục, khách hàng không cần đầu tư thiết bị dự phòng.
7. Bảo hành biến tần 24 tháng
DAT thực hiện chế độ bảo hành 24 tháng trong vòng 24h, thay thế trước, thủ tục sau. Bảo hành đổi hàng mới 100% cho PLC, HMI, Servo và Biến tần có công suất ≤ 2.2kW, các công suất ≥ 4kW sẽ được thay bằng linh kiện gốc của INVT.
8. Trung tâm dịch vụ bảo hành, sửa chữa 24h.
DAT đồng thời là Service Center của INVT tại Đông nam Á. Trung tâm dịch vụ của DAT cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa, nâng cấp biến tần chuyên nghiệp và tức thời, trong vòng 24h làm việc với linh kiện gốc của INVT. Khách hàng tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo trì, nâng cấp, đồng thời giảm thiểu thời gian dừng máy.
9. Dịch vụ bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật
Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của DAT hoạt động 24/7, tư vấn trực tuyến giải pháp, lắp đặt, cài đặt, vận hành, xử lý sự cố biến tần. Khi có yêu cầu của khách hàng, đội ngũ kỹ thuật của DAT sẽ nhanh chóng có mặt ngay để giải quyết các sự cố hoặc lắp mới liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của DAT, hạn chế thời gian dừng máy, bảo đảm tiến độ sản xuất của khách hàng.
10. Tư vấn và Huấn luyện đội ngũ kỹ thuật của khách hàng
Với tài liệu kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng, ứng dụng cụ thể dễ hiểu bằng tiếng Việt hoặc Tiếng Anh, cùng các khóa huấn luyện chuyên môn, DAT luôn đồng hành, duy trì việc hỗ trợ tư vấn và huấn luyện giúp đội ngũ kỹ thuật và nhân sự của khách hàng nhanh chóng nắm bắt một cách sâu rộng về giải pháp, công nghệ, vận hành và bảo trì thiết bị hiệu quả.
Gọi ngay Hotline 1800 6567 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm, giải pháp và dịch vụ của DAT.

Câu hỏi khác

Sử dụng biến tần trong điều khiển động cơ có lợi ích gì?

Sử dụng biến tần trong điều khiển động cơ có lợi ích gì?

Ngày nay bộ biến tần không còn là một thứ xa xỉ tốn kém chỉ dành cho những người có tiền, những tiện ích mà bộ biến tần mang lại cho bạn nhiều hơn rất nhiều so với chi phí bạn phải trả, nên bạn đừng ngần ngại đầu tư mua biến tần cho các hệ truyền động của bạn có thể ứng dụng được biến tần

Hướng dẫn sử dụng AC Servo INVT DA200

Hướng dẫn sử dụng AC Servo INVT DA200

Bộ điều khiển Servo DA200 (Servo Drive + Servo Motor) được thiết kế cho những hệ thống hồi tiếp vòng kín của hãng INVT, động cơ Servo có nhiều tính năng điều khiển chính xác vị trí, tốc độ, lực căng mang lại hiệu suất làm việc cao. 

Sản phẩm