Đối tác Tự động hóa SNT

SNT là đại diện phân phối chính thứccung cấp giải pháp, dịch vụ tại các tỉnh thuộc khu vực Miền Trung như Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị.

Công ty CP Tự động hóa và Xây lắp điện SNT là nhà cung cấp các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ tự động hóa ngành công nghiệp. SNT được thành lập vào năm 2012, với đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản và dày dặn kinh nghiệm cùng với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc sẽ mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.

Công ty CP Tự động hóa và Xây lắp điện SNT là đối tác rất quan trọng của DAT tại khu vực Miền Trung là đại diện cung cấp dịch vụ và phân phối chính thức các sản phẩm Biến tần, Servo, PLC, HMI và các phụ kiện mang thương hiệu INVT tại các tỉnh thuộc khu vực Miền Trung như: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị.

Tầm nhìn:

SNT không ngừng nỗ lực và phấn đấu để trở thành công ty dẫn đầu về công nghệ có quy mô và uy tín hàng đầu khu vực Miền Trung trong lĩnh vực biến tần - tự động hoá.

Sứ mệnh của SNT:

SNT cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh cùng dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp để mang đến sự thỏa mãn cho tất cả khách hàng và đối tác.

SNT luôn chú trọng phát triển đội ngũ nhân sự, đặc biệt là đội ngũ kỹ sư để nghiên cứu và phát triển những hệ thống sản phẩm, giải pháp, dịch vụ hiệu quả, thông minh, đẳng cấp và tin cậy.

Triết lý kinh doanh:

Dịch vụ tận tâm, nhanh chóng, chính xác cùng hệ thống sản phẩm uy tín và chất lượng là phương châm hàng đầu của SNT. Với quan điểm “Niềm tin của khách hàng là giá trị cốt lõi của SNT” là nền tảng phát triển lâu dài và bền vững của công ty .

SNT luôn thấu hiểu, chia sẻ, hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng để cùng nhau phát triển và hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những giá trị tốt đẹp và đáp ứng tốt, kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Với những nỗ lực không ngừng, SNT ngày càng phát triển và vươn lên tầm cao mới, hứa hẹn sẽ trở thành công ty dẫn đầu về công nghệ trong lĩnh vực tự động hóa khu vực miền Trung trong thời gian tới.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP TỰ ĐỘNG HÓA VÀ XÂY LẮP ĐIỆN SNT

Địa chỉ: 61 Nguyễn Cảnh Hoan, Tp Vinh, Nghệ An, Việt Nam

Điện thoại: (023) 83 84 92 93- Fax: 02383 84 92 93

Website: http://tudonghoasnt.com.vn

Email: contact.snt1@gmail.com

Hotline: 0915 333 988 (Mr. Thành)

Đối tác khác

Sản phẩm