Đối tác Tự động hóa Hoàng Gia

Là đại diện cung cấp dịch vụ và phân phối chính thức tại các tỉnh thuộc khu vực phía Bắc như Nam Định, Thái Bình, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên. 
Công ty Công nghệ Tự động hóa Hoàng Gia (HGA) là nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp tự động hóa ngành công nghiệp và điện năng lượng mặt trời. HGA tiền thân là Trung tâm dịch vụ kỹ thuật Hoàng Gia được thành lập vào năm 2006. Hạt nhân là các kỹ sư tự động hoá yêu nghề với khát khao đem đến giải pháp tối ưu cho khách hàng.
Công ty Công nghệ Tự động hóa Hoàng Gia là đối tác rất quan trọng của DAT tại khu vực phía Bắc. Hoàng Gia Automation đại diện cung cấp dịch vụ và phân phối chính thức các sản phẩm Biến tần, Servo, PLC, HMI và các phụ kiện mang thương hiệu INVT tại các tỉnh thuộc khu vực phía Bắc như: Nam Định, Thái Bình, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên.
Tầm nhìn:
HGA phấn đấu trở thành công ty công nghệ có quy mô và uy tín hàng đầu Miền Bắc trong lĩnh vực biến tần - tự động hoá.
Sứ mệnh của HGA:
HGA cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp để mang đến sự hài lòng cao nhất cho tất cả khách hàng và đối tác.
HGA luôn tập trung phát triển đội ngũ nhân sự, đầu tư nghiên cứu để kiến tạo những hệ thống sản phẩm, giải pháp, dịch vụ hiệu quả, thông minh và tin cậy.
Triết lý kinh doanh:
Chất lượng sản phẩm và dịch vụ là yếu tố tạo nên sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.
Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
HGA tôn trọng và tạo điều kiện để nhân viên phát triển sự nghiệp và cân bằng tốt giữa công việc và cuộc sống.
Với những nỗ lực không ngừng, Hoàng Gia Automation đang trên đà phát triển và ngày càng vươn đến mục tiêu trở thành công ty công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực tự động hóa khu vực phía Bắc Việt Nam.
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG HÓA HOÀNG GIA
Địa chỉ: 703 đường Thiên Lôi, Quận Lê Chân, TP Hải Phòng, Việt Nam
Điện thoại:  0225 3500 285 - Fax: 0225 3513792
Website: http://tudonghoahoanggia.com
Email: tudonghoahoanggia1@gmail.com
Hotline: 0913 385 368 (Mr. Cương)
 

Đối tác khác

Sản phẩm