Đối tác Tự động hóa Bình Định

Là đại diện phân phối các sản phẩm tại các tỉnh thuộc khu vực miền Trung như Phú Yên, Gia Lai, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình.
Công Ty TNHH Kỹ Thuật Điện - Thiết Bị Kỹ Thuật Bình Định được thành lập vào ngày 05-05-2008, với thế mạnh là kinh doanh các mặt hàng thiết bị điện - tự động hóa, thủy lực và khí nén, TBKT Bình Định là nơi đáng tin cậy trong lĩnh vực tư vấn kỹ thuật cho các hệ thống điều khiển tự động điện, khí nén, thủy lực và một số máy móc thiết bị khác trong công nghiệp.

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Điện - Thiết Bị Kỹ Thuật Bình Định là đối tác rất quan trọng của DAT tại khu vực miền Trung. Là đại diện phân phối chính thức các sản phẩm Biến tần, Servo, PLC, HMI và các phụ kiện mang thương hiệu INVT tại các tỉnh thuộc khu vực miền Trung như: Phú Yên, Gia Lai, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình.
 
Với đội ngũ nhân viên trẻ, khỏe, năng động, giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao, tác phong chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ luôn mang lại cho khách hàng cảm nhận tốt nhất về chất lượng cũng như hiệu quả của công việc, giá cả phải chăng và hậu mãi tốt sẽ chắc chắn làm hài lòng quý khách hàng.
Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN - THIẾT BỊ KỸ THUẬT BÌNH ĐỊNH
Địa chỉ: 730 Trần Hưng Đạo, TP.Qui Nhơn, Bình Định
Điện thoại: (0256) 3794405 - Fax: (0256) 3794406
Website: http://e-techbd.com
Mail: info@e-techbd.com
Hotline: 0918 434 694

Đối tác khác

Sản phẩm