Dịch vụ “Sang hơn của Mỹ tốt hơn của Đức” tạo nên giá trị khác biệt của DAT
Chúng tôi đề cao phẩm chất nhân sự, chính sách linh hoạt, cam kết dịch vụ hậu mãi nhanh chóng và hỗ trợ kỹ thuật suốt đời. Kho hàng DAT luôn có công suất đến 500 kW sẵn sàng đáp ứng yêu cầu khách hàng. DAT huấn luyện, tư vấn kỹ thuật miễn phí nhằm tối ưu hiệu suất và tiết kiệm chi phí chủ đầu tư.
Tư vấn giải pháp chuyên biệt

Tư vấn giải pháp chuyên biệt

”Một giải pháp phù hợp với mọi dự án” – Không bao giờ tồn tại ở DAT. Đó là lý do tại sao các kỹ sư, chuyên gia tại DAT dành hơn một thập kỷ để nghiên cứu, phát triển các giải pháp trong lĩnh vực Tự động hóa, Điều khiển thang máy và Điện năng lượng mặt trời.

Bảo hành - Hậu mãi

Bảo hành - Hậu mãi

DAT là Trung tâm dịch vụ (Service Center) của INVT tại Việt Nam. Toàn bộ quy trình dịch vụ, chế độ bảo hành và trình độ kỹ sư được chuẩn hóa theo chuẩn quốc tế của INVT.

Giao hàng đúng tiến độ

Giao hàng đúng tiến độ

Dịch vụ phân phối sản phẩm là một trong giá trị hữu ích của chúng tôi. Với kho hàng lớn lên đến 500 kW luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng nhu cầu khách hàng, đảm bảo hệ thống của doanh nghiệp gần như không dừng.

Đào tạo & chuyển giao công nghệ

Đào tạo & chuyển giao công nghệ

“Tri thức công nghệ góp phần tạo dựng thành công trong kinh doanh”. Khẳng định tinh thần cùng phát triển với đối tác và khách hàng, chuyển giao công nghệ là ... 

Nâng cấp, cải tiến công nghệ

Nâng cấp, cải tiến công nghệ

Tự động hóa đóng vai trò quan trọng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Khi nhu cầu của thị trường ngày càng cao thì việc đổi mới công nghệ điều khiển là điều tất yếu của nhiều doanh nghiệp...

Sản phẩm